Lễ hội Aloha khuấy đảo Hạ Long cuối tuần

Âm nhạc sôi động và những điệu nhảy bốc lửa của lễ hội Aloha trong chuỗi sự kiện “4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ” đã “đốt cháy” Hạ Long cuối tuần qua.


Hạ Long sôi động cuối tuần

Sau sự kiện Queen’s Day, chuỗi sự kiện “4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ” tiếp tục cập bến Hạ Long, tại khu Shophouse thuộc Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay. Vũ điệu Aloha “hô biến” khu vực Bãi Cháy bằng không khí sôi động của âm nhạc, sự lôi cuốn của những điệu nhảy bốc lửa, và vẻ cuồng nhiệt của vùng biển nhiệt đới Hawaii.

Aloha vốn là lời chào của người dân vùng biển Hawaii thể hiện sự thân thiện, nồng nhiệt. Thế nên, sẽ chẳng có gì lạ khi lễ hội Aloha đã xóa bỏ hoàn toàn mọi ranh giới để du khách bước chân vào khu vực Shophouse là bước chân vào thế giới của âm nhạc Hawaii, những điệu nhảy Hula, và những tràng pháo tay cuồng nhiệt. Còn gì tuyệt hơn một ngày chủ nhật cuối tuần hòa vào không khí rộn ràng, náo nhiệt này.

Lễ hội Aloha khuấy đảo Hạ Long cuối tuần

Tham gia vào lễ hội, du khách không chỉ hòa mình vào bầu không khí sôi động của âm nhạc, nhún nhẩy theo các vũ công, mà du khách còn trở thành một phần không thể thiếu của các trò chơi tương tác hấp dẫn… Tất cả đã tạo nên một không gian giải trí rất riêng cho khu vực Shophouse thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay.

Cùng với sự kiện thông xe cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, lễ hội Panafest - hải trình tiếp theo của chuỗi sự kiện “4 mùa hương sắc kì quan - Hải trình mùa hạ” được tổ chức vào ngày 01/09 với âm hưởng đến từ lục địa đen hứa hẹn sẽ như thỏi nam châm thu hút du khách đến khu vực Shophouse và Boutique Shophouse.

Kinh doanh lưu trú - Dịch vụ hốt bạc tại Hạ Long

Lễ hội Aloha khuấy đảo Hạ Long cuối tuần

Hạ Long đang bước vào chu kỳ phát triển vàng của ngành công nghiệp không khói. Sở hữu tài nguyên quý hiếm có của ngành du lịch, đó là kì quan thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, Hạ Long ngày nay còn có thêm hệ sinh thái du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô, đẳng cấp đang ngày càng được hoàn thiện.

Từ quảng trường phục vụ các show diễn hoành tráng, tổ hợp vui chơi giải trí tiêu chuẩn quốc tế đến quần thể nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Và đặc biệt, cơ sở hạ tầng, giao thông đang từng bước đưa vào khai thác như thông xe cao tốc Hạ Long - Hải Phòng dịp 2/9, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn sẽ hoạt động chính thức vào tháng 12/2018, cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đang hoàn tất những hạng mục cuối cùng… Hạ Long sẽ bước vào giai đoạn đột phá tiếp theo về du lịch là điều không còn phải bàn cãi.

Lễ hội Aloha khuấy đảo Hạ Long cuối tuần

Vận hội này đồng thời sẽ mở ra cơ hội mà cũng là yêu cầu tất yếu của du lịch Hạ Long, đó là giải bài toán về cơ sở lưu trú. Bởi tính ở thời điểm hiện tại, tỷ lệ lấp đầy tại các cơ sở lưu trú Hạ Long luôn nằm ở ngưỡng 80% thậm chí 90-100% vào dịp lễ hội theo đánh giá của CBRE. Cũng theo CBRE, Hạ Long đang thiếu trầm trọng các cơ sở lưu trú 3-5 sao. Kinh doanh lưu trú vì thế hứa hẹn nhiều dư địa tăng trưởng.

Lễ hội Aloha khuấy đảo Hạ Long cuối tuần

Media player poster frame
 

Trong bối cảnh đó, các căn Boutique Shophouse của Sun Premier Village Ha Long Bay được giới bất động sản đánh giá là một trong những sản phẩm lý tưởng kinh doanh dịch vụ lưu trú. Toạ lạc trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, chỉ riêng uy tín mang tầm cỡ quốc tế của chủ đầu tư Sun Group đã khiến Boutique Shophouse trở nên khác biệt. Vị trí cận kề ngay quảng trường Sun Carnival Plaza, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ha Long Complex lại càng khiến Boutique Shophouse nắm giữ chìa khoá vàng để đón trọn dòng du khách.

Ngoài ra, với diện tích 300m2/mặt sàn, 3 mặt thoáng, mặt tiền 12m, có thể thiết kế thành 25 phòng, Boutique Shophouse Sun Premier Village Ha Long Bay là sản phẩm được tạo ra để giải bài toán cơ sở lưu trú cao cấp ở thành phố di sản.

Lễ hội Aloha khuấy đảo Hạ Long cuối tuần

Cơ hội này càng thêm hấp dẫn khi các đại lý phân phối vừa công bố gói quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9), chiết khấu thêm 5% trên giá bán nếu thanh toán sớm 100% (trước 31/8). Khách hàng có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ lên tới 50% giá trị, lãi suất 0% trong 18 tháng, tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9). Chính sách này chỉ áp dụng với 10 căn duy nhất, dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Hai sự kiện tiếp theo của chuỗi sự kiện "4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ" tại Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ diễn ra vào:

08/09/2018: Lễ hội Panafest

15/09/2018: Lễ hội Yosakoi

Tại sự kiện, du khách có cơ hội tham quan, tìm hiểu về những căn Boutique Shophouse với tiềm năng kinh doanh vượt trội.

Chi tiết liên hệ Hotline: 093 520 5858


  • Theo VietnamNet